Giới thiệu

Thương Hiệu Thời Trang De La Rosa

   -  Với khơi nguồn từ lòng đam mê thời trang, khát khao mang đến cái đẹp cho tất cả các cô gái. Và hơn thế nữa là mong muốn được góp phần tạo dựng hình ảnh mới lạ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

De La Rosa tập trung đầu tư vào chất lượng và kiểu dáng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn đem đến cái đẹp cùng với đó phong cách cho các cô gái. Với những sản phẩm tốt nhất, những thiết kế luôn được cập nhật mới để cá tính và tình yêu về cái đẹp trên trang phục của phái nữ được tôn vinh.

Các Sản Phẩm Của De La Rosa

   -  Các mẫu thiết kế của De La Rosa hướng đến sự nhẹ nhàng và kết hợp hài hòa với các xu hướng của trong năm và luôn tạo ra những nét riêng cho từng sản phẩm. Đây cũng chính là phong cách mà De La Rosa theo đuổi trong suốt hành trình sáng tạo thời trang của mình.

Tại De La Rosa, các mẫu thiết kế liên tục được kiểm duyệt kĩ càng ở ý tưởng, vẽ, chọn chất liệu cho đến khâu hoàn thiện. Với đội ngũ thiết kế và thợ may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Thông Tin Liên Hệ
    Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ SEE FASHION
    Email: contact@delarosa.vn
    Hotline: 0822.555.111